Ngày 07/5/2024, tại Hội trường Ban Dân vận huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị triển khai Cuộc vận động "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới" giai đoạn 2023 - 2027. Đến dự có đồng chí Lê Văn Hả - Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí trong BCH Huyện đoàn; cùng 84 bạn đoàn viên ưu tú trên địa bàn huyện.

Kế Sách triển khai Cuộc vận động "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới" giai đoạn 2023 - 2027

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Hả - Bí thư Huyện đoàn đã triển khai một số nội dung trọng tâm Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” giai đoạn 2023 - 2027; trong đó tập trung phân tích ý nghĩa việc xây dựng hình mẫu người thanh niên Việt Nam thời kỳ mới với nội dung: “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn” và xem clip giới thiệu các gương điển hình thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực; giới thiệu về các hoạt động tiêu biểu góp phần xây dựng quê hương ngày càng thêm khởi sắc.

Trong Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”, giai đoạn 2023 - 2027 được Trung ương Đoàn xác định hướng đến 12 tiêu chí. Trong đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã lựa chọn các chỉ tiêu phù hợp để triển khai đến các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc thực hiện, đồng thời hướng dẫn việc đăng ký nội dung đẩy mạnh xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên Kế Sách năm 2024 trong đăng ký thực hiện chương trình Rèn luyện Đoàn viên và xây dựng cách thức, tiêu chí đánh giá hiệu quả và là tiêu chí đánh giá xếp loại đoàn viên cuối năm.

Qua đây, mỗi bạn đoàn viên là một tuyên truyền viên tích cực về xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Kế Sách năm 2024, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Kế Sách, lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Huyện đoàn Kế Sách