Ngày 14/5/2024, Thành Đoàn - Ủy ban Hội thành phố tổ chức hành trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2024 tại huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng.

Thành đoàn tổ chức hành trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2024

Hành trình đưa 50 bạn đoàn viên, thanh niên tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như: Viếng và thắp hương tại Đền thờ Bác Hồ; Tham gia Chương trình “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên”; Tham dự lễ báo công dâng Bác và tuyên dương 20 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; Tham gia lớp tập huấn kỹ năng, phương pháp, nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ chủ chốt; Tham gia chương trình starup tour - hành trình chia sẽ kinh nghiệm khởi nghiệp, lập nghiệp thành công.

Hành trình được thiết kế liên hoàn theo định hướng “Hoạt động nối tiếp hoạt động” cho đoàn viên, thanh niên được trải nghiệm, tiếp xúc thực tế với cảnh, vật và con người cụ thể. Việc tổ chức tại huyện Cù Lao Dung mang nhiều ý nghĩa đặc biệt vì đây là một vùng đất với bề dày truyền thống lịch sử đấu tranh anh hùng, nơi có địa chỉ đỏ (Đền thờ Bác Hồ) là một điểm đến ý nghĩa trong giáo dục truyền thống cho thế trẻ.

Sơn Mai Giang (Thành đoàn)