Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, sáng ngày 27/5/2024, tại trường THPT Văn Ngọc Chính, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chủ quyền biên giới cho đoàn viên thanh niên và học sinh.

Mỹ Xuyên tuyên truyền về chủ quyền biên giới năm 2024

Tại Hội nghị, các bạn đoàn viên thanh niên và học sinh được chia sẻ về những nội dung như: các văn bản pháp luật liên quan đến biên giới; vai trò của thế hệ trẻ trong công tác tuyên truyền biên giới…. Nhằm giáo dục lòng yêu nước, tự hào về toàn vẹn lãnh thổ, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao tặng 10 bản đồ Việt Nam cho Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Văn Ngọc Chính.

Đoàn viên, thanh niên tham gia Hội nghị

Thông qua buổi tuyên truyền, các bạn đoàn viên thanh niên và học sinh hiểu rõ hơn về đường lối, chủ trương, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật cùa Nhà nước liên quan đến biên giới. Đồng thời, các bạn đoàn viên thanh niên và học sinh được trang bị thêm những kiến thức sâu sắc về chủ quyền biên giới, kiên quyết đấu tranh chống lại các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch về chủ quyền biên giới.

Huyện đoàn Mỹ Xuyên