Ngày 26/5/2024, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Công An huyện Kế Sách tổ chức hoạt động tuyên truyền, phòng chống ma túy cho thanh thiếu nhi tại Hội trường UBND xã An Lạc Tây.

Kế Sách tổ chức tuyên truyền, phòng chống ma túy cho thanh thiếu nhi

Đến dự có đồng chí Lê Văn Hả - Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Nguyễn Hoàng Nhân - Phó đội Trưởng Đội Cảnh sát kinh tế và ma túy Công an huyện; đồng chí Trần Hoàng Sang - Phó Chủ tịch UBND xã An Lac Tây, cùng trên 60 bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên và các em học sinh được thông tin nhanh về tình hình tệ nạn ma túy trong thời gian qua trên địa bàn huyện Kế Sách; cũng như chỉ ra các tác hại của việc sử dụng ma túy và hậu quả của việc sản xuất, mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, đồng thời hướng dẫn các kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy...Qua đó giúp các bạn đoàn viên và thanh thiếu nhi có sự chuyển biến về nhận thức trong công tác phòng chống ma túy, tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội.

Có thể nói, với sự vào cuộc tích cực của các cấp bộ đoàn, công tác phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên hiện nay có nhiều sự chuyển biến tích cực, góp phần kiềm chế sự phát sinh tội phạm ma túy trong thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Huyện đoàn Kế sách