Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam 21/4, ngày 12/4/2024, tại Trường Tiểu học B Huỳnh Hữu Nghĩa, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức hoạt động nâng cao văn hóa đọc cho đoàn viên thanh niên năm 2024.

Mỹ Tú tổ chức hoạt động nâng cao văn hóa đọc cho đoàn viên thanh niên năm 2024

Hoạt động thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên với các hoạt động ý nghĩa như: tổ chức Ngày hội đọc sách “Ánh sáng tri thức”, chương trình “Mỗi thanh niên một quyển sách làm bạn”, trưng bày và triển lãm sách, xây dựng thư viện lưu động, giao lưu chia sẻ sách và viết cảm nghĩ về quyển sách yêu thích,...

Thông qua Ngày hội đọc sách đã tạo cho các bạn trẻ niềm vui, niềm đam mê đọc sách; giúp các bạn biết chọn những loại sách, báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với thanh niên; nhằm phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức, hình thành lối sống đẹp, sống có ít của các bạn thanh niên. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho thanh niên về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách.

Huyện đoàn Mỹ Tú