Sáng ngày 05/10/2024, tại Phòng họp Công ty Điện lực Sóc Trăng, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ với chủ đề “Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914 - 20/10/2024)”.

Quang cảnh buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đoàn Khối

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lê Thị Việt Trinh - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên là thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đoàn Khối.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên của Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đoàn Khối đã cùng tìm hiểu về cuộc đời, con đường cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng thông qua phóng sự “Lý Tự trọng - Tấm gương sáng tiêu biểu cho lòng yêu nước của thanh niên Việt Nam” và quyển sách “Chân dung anh hùng Lý Tự Trọng qua những tư liệu lịch sử” của tác giả Dương Trọng Phúc. Sau khi được xem các tư liệu về đồng chí Lý Tự Trọng, các thành viên trong Câu lạc bộ đã cùng tham gia thảo luận, trao đổi, chia sẻ những thông tin về đồng chí Lý Tự Trọng và suy nghĩ, cảm nhận của bản thân về câu nói “Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, chứ không thể có con đường nào khác” của người anh hùng Lý Tự Trọng.

Thông qua buổi sinh hoạt, các thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đoàn Khối đã hiểu thêm về cuộc đời và tấm gương hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng. Qua đó, nhằm giáo dục tinh thần yêu nước; phong trào thi đua học tập, rèn luyện, lao động, sáng tạo trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên; phát huy trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước giai đoạn hiện nay.

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh