Sáng ngày 09/10/2024, tại Hội trường Khối Dân vận huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị tuyên truyền giữ gìn, phát huy giá trị văn hoá dân tộc, tham gia thực hiện nhiệm vụ chấn hưng văn hoá thời kỳ mới trong đoàn viên, thanh niên năm 2024.

Long Phú tuyên truyền giữ gìn, phát huy giá trị văn hóa dân tộc, tham gia thực hiện nhiệm vụ chấn hưng văn hóa thời kỳ mới trong đoàn viên, thanh niên năm 2024

Tại đây, các bạn đoàn viên, thanh niên được đồng chí Nguyễn Phương Nhi - Bí thư Huyện đoàn, báo cáo viên cấp huyện trao đổi các vấn đề về giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc ta, nhận thức của thế hệ trẻ đối với lĩnh vực văn hóa, tác động của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, quá trình toàn cầu hóa trong việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc,... Đồng thời, đưa ra các giải pháp đổi mới phương thức tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên trong công tác giữ gìn, phát huy giá trị văn hóa dân tộc và chấn hưng văn hóa trong thời kỳ mới.

Thông qua hoạt động, nhằm nâng cao nhận thức bảo vệ và phát huy di sản văn hóa dân tộc, góp phần chấn hưng văn hóa trong thời kỳ mới trong đoàn viên, thanh niên cũng như định hướng, bổ sung các kiến thức cần thiết về văn hóa và sinh hoạt văn hóa lành mạnh trong xã hội hiện nay.

Huyện đoàn Long Phú