Ngày 13/10/2024, Thị đoàn - Hội LHTN Việt Nam thị xã tổ chức ra mắt Đội hình và tuyên truyền, giới thiệu các di tích, công trình văn hóa trọng điểm trên địa bàn thị xã, thu hút được trên 50 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia.

Ngã Năm ra rắt Đội hình tuyên truyền, giới thiệu các di tích, công trình văn hóa trọng điểm trên địa bàn thị xã

Đội hình là tập hợp các bạn cán bộ, đoàn viên, thanh niên và học sinh có năng khiếu, sở trường am hiểu về lịch sử, văn hóa bản địa làm nòng cốt trong việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh, lịch sử hình thành của di tích đến đoàn viên, thanh thiếu nhi, người dân và du khách đến tham quan.

Sau buổi lễ ra mắt, Đội hình đã tuyên truyền, giới thiệu về Tượng đài Chiến thắng Chi khu Ngã Năm đến đoàn viên thanh niên.

Đội hình tuyên truyền, giới thiệu về Tượng đài Chiến thắng Chi khu Ngã Năm

Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Thị đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã sẽ tiếp tục chỉ đạo Đội hình tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giới thiệu di tích, công trình văn hóa trọng điểm trên địa bàn thị xã. Đồng thời, tổ chức một số cuộc thi tuyên truyền, giới thiệu lịch sử văn hóa địa phương.

Thị đoàn Ngã Năm