Sáng ngày 24/3/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức chi nhánh Trần Đề tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2024 cho các bạn đoàn viên đang làm việc tại chi nhánh. Tham dự có đồng chí Trần Quốc Thái - Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Lâm Minh Đoàn - Phó Bí thư Huyện Đoàn; Anh Trần Nhật Hào, đại diện Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức chi nhánh Trần Đề; cùng hơn 70 đoàn viên các cơ sở đoàn và Nha khoa Sái Gòn Tâm Đức.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Ban Thường vụ Huyện đoàn đã ôn lại truyền thống, tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuyên truyền về lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam, lịch sử 93 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức trò chơi dân gian như: kéo co, nhảy dây tập thể.... với 07 đội tham gia thi đấu. Sau thời gian thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt thành tích, với tổng kinh phí tổ chức trên 5 triệu đồng.

Đồng thời, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn tổ chức đồng loạt “Ngày đoàn viên” tại đơn vị mình. Các đơn vị đã tổ chức đồng loạt và trao hơn 20 phần quà cho các bạn đoàn viên đang làm việc tại các doanh nghiệp chưa có tổ chức đoàn.

Hoạt động “Ngày đoàn viên” năm 2024, đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức đoàn đối với đoàn viên, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên đang lao động, công tác, sinh sống ở các khu vực chưa có tổ chức đoàn tham gia sinh hoạt đoàn, góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn.

Huyện đoàn Trần Đề