Sáng ngày 11/4/2024, tại Chùa SăngKe ấp Trường Thành B, xã Trường Khánh, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Ủy Ban Hội huyện Long Phú tổ chức đoàn đến thăm và chúc Tết các vị sư sãi nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer.

Long Phú thăm và tặng quà cho bà con dân tộc Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024

Tại đây, lãnh đạo Huyện đoàn - Ủy Ban Hội huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới vui tươi, hạnh phúc và trao tặng phần quà đến các vị sư sãi. Đồng thời, Huyện đoàn - Ủy Ban Hội huyện cùng với Chùa SăngKe cũng đã trao tặng 10 phần quà gồm các nhu yếu phẩm gửi đến các đồng chí Bí thư Chi đoàn ấp và bà con là đồng bào dân tộc khmer tại xã Trường Khánh.

Thông qua hoạt động nhằm chăm lo cho đồng bào dân tộc Khmer đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây được vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Kha Tiền