Sáng ngày 15/4/2024, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện phối hợp Chùa Kostung tổ chức hoạt động an sinh xã hội tặng quà cho các em thiếu nhi dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn huyện.

Cù Lao Dung tặng quà thanh thiếu nhi dân tộc Khmer chào mừng Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024

Nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây lãnh đạo Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện đã gửi lời chúc tết đến các em thiếu nhi dân tộc Khmer. Qua đó, nhắn nhủ, động viên các em cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện, xứng đáng là con ngoan trò giỏi và đã trao tặng 15 phần quà, gồm các nhu yếu phẩm, dụng cụ học tập,… cho các em thiếu nhi dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật.

Việc chăm lo Tết Chôl Chnăm Thmây đối với trẻ em đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện thể hiện được sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Hội đối với trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần giúp trẻ em đồng bào dân tộc Khmer vươn lên trong học tập, ổn định cuộc sống.

Huyện đoàn,  Hội LHTN Việt Nam huyện Cù Lao Dung