Sáng ngày 15/01/2024, tại ấp Bét Tôn, xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” năm 2024.

Tham dự có đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - UV.BTV, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn; đồng chí Võ Minh Quân - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Thái Nhựt Khoa - Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại Bia Sài Gòn Sông Hậu, chi nhánh Sóc Trăng; lãnh đạo UBND xã, đoàn thanh niên xã cùng đơn vị tài trợ.

Sóc Trăng bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” năm 2024

Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại ấp Bét Tôn có chiều dài hơn 1.000m với 35 trụ đèn năng lượng mặt trời, trị giá 125 triệu đồng do Trung ương Đoàn và Công ty Sabeco tài trợ, riêng bà con địa phương đóng góp gần 20 triệu đồng.

Công trình nhằm chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền và Nhân dân hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, không những làm đẹp cho đường làng, ngõ xóm, phục vụ nhu cầu đi lại thuận tiện của người dân mà còn góp phần vào việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, thực hiện tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Ban Phong trào Tỉnh đoàn