Sáng 10/5/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp cùng Ban Trụ trì chùa Pong Tức Thmây, xã Tuân Tức tổ chức hoạt động an sinh xã hội trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tuân Tức. Tham dự có đồng chí Khưu Nhật Khánh - UV. BTV Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện; đại đức Lý Đa - Trụ trì chùa Pong Tức Thmây; đại diện Đoàn xã Tuân Tức và bà con nhân dân.

Thạnh Trị tổ chức hoạt động an sinh xã hội

Theo đó, đại diện Huyện đoàn - Ủy ban Hội huyện đã trao 200 kg gạo cho 20 lượt người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tuân Tức, tổng trị giá 3,4 triệu đồng. Phát biểu tại buổi hoạt động, đại đức Lý Đa - Trụ trì chùa Pong Tức Thmây gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự hỗ trợ của đoàn công tác và quý mạnh thường quân dành cho bà con địa phương. Đại diện Huyện đoàn - Ủy ban Hội huyện cũng gửi lời cảm ơn cho sự phối hợp hoạt động ý nghĩa để phục vụ an sinh xã hội.

Thời gian qua, tổ chức Đoàn - Hội các cấp trên địa bàn huyện tăng cường công tác phối hợp với chức sắc tôn giáo tại địa phương trong các hoạt động tình nguyện; góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên tại địa bàn có đông thanh niên tín đồ, tôn giáo; nâng cao vị thế của tổ chức Đoàn - Hội, tạo được lòng tin trong nhân dân.

Huyện đoàn Thạnh Trị