Sáng ngày 12/5/2024, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ Khánh thành cầu giao thông nông thôn số 26 (Cầu 10 Công) ấp Mỹ Hưng xã Mỹ Tú.

Đến dự có đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Sóc Trăng; chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Đại diện Nhóm từ thiện Minh Nguyệt TP. HCM, cùng các cô, chú, anh, chị là thành viên nhóm từ thiện Minh Nguyệt TP. HCM; đồng chí Trần Thanh Răng - Trưởng Phòng Tư pháp huyện; đồng chí Trương Thị Diễm My - Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Giàu - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Tú.

Sóc Trăng khánh thành cầu số 26 (Cầu 10 Công) ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Tú

Sau gần 1,5 tháng thi công, cây cầu đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, được xây dựng bằng bê tông cốt thép, với chiều dài 20m, rộng 2m, tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng. Trong đó, Nhóm từ thiện Minh Nguyệt tài trợ 70 triệu đồng, chính quyền và nhân dân địa phương đóng góp 50 triệu đồng. Đây là niềm mong mỏi của người dân địa phương, giúp cho việc di chuyển qua lại 02 bên bờ kênh được dễ dàng hơn, tạo điều kiện để chính quyền có cơ sở để xây dựng đường và giúp người dân vận chuyển, tiêu thụ nông sản được thuận lợi.

Dịp này, Nhóm từ thiện Minh Nguyệt đã gửi tặng 02 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Huyện đoàn Mỹ Tú