Ngày 22/5/2024, Ban Thường vụ Thị đoàn Ngã Năm tổ chức ra mắt tuyến đường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp” tại ấp Mỹ Hiệp, xã Long Bình, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.

Ngã Năm ra mắt tuyến đường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp”

Tuyến đường thanh niên “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp” được triển khai với các nội dung: phối hợp thực hiện đoạn đường thắp sáng, trồng bổ sung và chăm sóc tuyến đường hoa với chiều dài 2,2km; thực hiện dọn dẹp vệ sinh, phát quang các bụi rậm, vệ sinh môi trường dọn dẹp rác 02 bên tuyến đường.

Qua đó, góp phần tuyên truyền và vận động đoàn viên, thanh niên và nhân dân nâng cao ý thức cùng chung tay giữ gìn vệ sinh cảnh quang môi trường xanh - sạch - đẹp, vệ sinh các tuyến đường trong khu vực dân cư, thực hiện nếp sống văn minh đô thị và giữ vững an ninh trật tự.

Thị đoàn Ngã Năm