Sáng ngày 25/5/2024, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức Ngày hội tình nguyện và trao giải thưởng tình nguyện năm 2024.

Tham dự có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Trần Anh Duy - UV.BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn.

Sóc Trăng tổ chức Ngày hội tình nguyện và trao giải thưởng tình nguyện năm 2024

Trong thời gian qua, trên địa bàn tỉnh đã có nhiều Câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm tình nguyện được thành lập và tích cực tham gia các hoạt động do các cấp bộ Đoàn - Hội phát động; các Câu lạc bộ, đội, nhóm đã tổ chức, vận động nhiều nguồn lực để triển khai các hoạt động, phong trào tình nguyện, góp phần tăng cường công tác đoàn kết tập hợp thanh niên.

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh ghi nhận tinh thần tình nguyện của các Câu lạc bộ, đội, nhóm trong thời gian qua và mong rằng trong thời gian tới các Câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện sẽ tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động, phong trào tình nguyện của Đoàn - Hội phát động. Đồng thời, đồng chí đề nghị đơn vị Đoàn - Hội các cấp phải luôn là cầu nối, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các Câu lạc bộ, tổ, đội nhóm tham gia các hoạt động tình nguyện, tạo môi trường để các bạn cống hiến và trưởng thành.

Dịp này, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao tặng bằng khen cho 13 tập thể Câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm tình nguyện có thành tích tiêu biểu trong thời gian qua.

Ngày hội là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên, hội viên được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đồi kinh nghiệm; kịp thời ghi nhận thành tích của các Câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm thanh niên tình nguyện trong thời gian qua; từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác Đoàn - Hội trong thời gian tới.

Hồng Nguyên