Sáng ngày 25/5/2024, tại chùa Bô Tum Vong Sa Som Rông, Phường 5, thành phố Sóc Trăng, Tỉnh đoàn Sóc Trăng tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2024.

Trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Đến dự có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Trần Anh Duy - UV.BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn.

Tại ngày hội, ban tổ chức đã trao tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi; hướng dẫn, trang bị kiến thức và chăm sóc sức khỏe cho thanh thiếu nhi; tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi, người dân địa phương; tuyên truyền pháp luật và phòng chống ma túy tại địa bàn có đông thanh niên dân tộc Khmer, khu vực đặc thù.

Ngày hội nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, đặc biệt là của đội ngũ thầy thuốc trẻ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức đoàn, hội đối với xã hội, góp phần cổ vũ, động viên đoàn viên, thanh niên phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện.

Quý Nguyên