Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên, học sinh và nhân dân ý thức trong việc bảo vệ môi trường, sáng ngày 26/5/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn Thanh niên thị trấn Cù Lao Dung kết hợp Đoàn cơ sở Công an huyện triển khai thực hiện mô hình Tuyến đường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp” tại ấp Phước B, thị trấn Cù Lao Dung.

Cù Lao Dung tiếp tục triển khai mô hình Tuyến đường “Sáng - Xanh - Sạch- Đẹp”

Tại buổi ra mắt mô hình, các bạn đoàn viên thanh niên đã triển khai trồng hoa quỳnh anh, hoàng lạc, mười giờ và phát hoang gần 2km, xóa 01 điểm đen về rác thải; tổ chức bóc, xóa các biển quảng cáo sai quy định. Qua triển khai đã có sự chuyển biến tích cực trong công tác tuyên truyền vận động nhân dân cùng tham gia bảo vệ môi trường, tạo vẽ mỹ quan cho đô thị văn minh.

Hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong tham gia cùng địa phương đảm bảo môi trường nông thôn Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp gắn với xây dựng đô thị văn minh thiết thực, hiệu quả, thu hút đoàn viên, thanh niên, học sinh và người dân địa phương tham gia phát triển kinh tế - xã hội.

Huyện Đoàn Cù Lao Dung