Chiều ngày 27/5/2024, Tại Trung tâm Chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Uỷ ban Hội huyện phối hợp Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Lễ trao quà hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024 với chủ đề “Đoàn kết công nhân - Triển khai Nghị quyết”.

Mỹ Tú trao quà cho thanh niên công nhân, hưởng ứng Tháng Công nhân 2024

Đến dự có đồng chí Lê Việt Triều - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Chính sách pháp luật - Quan hệ lao động Liên đoàn đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Thanh Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; cùng lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể huyện và 130 đoàn viên, người lao động.

Dịp này, đã trao tặng 130 phần quà cho đoàn viên là thanh niên công nhân và đoàn viên các cơ sở đoàn trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện, người lao động có bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà gồm một số nhu yếu phẩm sử dụng trong gia đình, trị giá 500 nghìn đồng do Công ty TNHH thương mại và đầu tư Tươi Mart tài trợ.

Hoạt động nhằm phát huy công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, thanh niên công nhân lao động của các cấp công đoàn trong huyện. Qua đó, thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái đối với thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, làm thắt chặt thêm mối quan hệ gắn bó của thanh niên công nhân với tổ chức Đoàn.

Huyện đoàn Mỹ Tú