Sáng ngày 31/5/2024, tại thị trấn Cù Lao Dung, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Chương trình kết nối, thông tin chia sẻ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp. Tham dự có lãnh đạo Huyện đoàn và đại diện đoàn viên, thanh niên đang có các mô hình khởi nghiệp, lập nghiệp.

Cù Lao Dung tổ chức chương trình kết nối, thông tin chia sẻ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp năm 2024

Tại chương trình các bạn đoàn viên, thanh niên đã được thông tin chia sẻ một số nội dung như: vấn đề về việc lên ý tưởng, đổi mới sáng tạo, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên; chỉ ra cách gây dựng cơ sở ban đầu, thu hút nguồn vốn đầu tư, tìm thị trường tiêu thụ sản phẩm và nhấn mạnh đến việc đóng góp xây dựng các thiết chế hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp phù hợp với từng địa phương, từng điều kiện của tập thể, cá nhân khi bắt đầu khởi nghiệp.

Thông qua chương trình nhằm nâng cao kiến thức cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện. Tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, góp phần giải quyết việc làm, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên phát triển kinh tế gia đình.

Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam Cù Lao Dung