Với mong muốn thực hiện các hoạt động vì an sinh xã hội, cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên, nhất là lực lượng thầy thuốc trẻ, sáng ngày 03/6/2024 tại nhà Văn hoá xã Tân Hưng, Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Long Phú phối hợp cùng với Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024.

Long Phú tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024

Tại đây, lực lượng y bác sĩ ân cần thăm khám bệnh và cấp phát thuốc cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Dịp này, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh hỗ trợ 50 phần quà gồm nhu yếu phẩm cho bà con tại xã.

Thông qua hoạt động góp phần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, tinh thần trách nhiệm của lực lượng đoàn viên, thanh niên và Thầy thuốc trẻ trong chung tay góp sức vì sức khỏe cộng đồng.

Kha Tiền