Ngày 05/6/2024, Thị đoàn Ngã Năm tổ chức chương trình Toạ đàm giao lưu thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp với doanh nghiệp. Tham dự có đồng chí Phan Minh Đức - Thị ủy viên, Chánh Văn phòng Thị ủy; đồng chí Nguyễn Việt Trường - Bí thư Thị đoàn; cán bộ, đoàn viên, thanh niên, các thanh niên có mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu, đại diện các tổ hợp tác, hợp tác xã của thanh niên và một số doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thị xã.

Ngã Năm toạ đàm giao lưu thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp với doanh nghiệp

Tại buổi Tọa đàm, đoàn viên, thanh niên, hội viên đã được nghe về câu chuyện khởi nghiệp và giao lưu với các thanh niên, đại diện các tổ hợp tác, hợp tác xã của thanh niên và một số doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thị xã có mô hình khởi nghiệp thành công. Các đại biểu đã trao đổi về các nội dung: kinh nghiệm về quá trình hình thành và triển khai ý tưởng khởi nghiệp; quá trình hình thành và hoạt động của các mô hình; các yếu tố, kỹ năng quan trọng để khởi nghiệp thành công; nhu cầu hỗ trợ và những khó khăn của thanh niên trong khởi nghiệp và lao động, việc làm.

Buổi Tọa đàm là hoạt động thiết thực trong chương trình đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp, vừa là diễn đàn để giao lưu kết nối, vừa là sân chơi để cung cấp kiến thức, kỹ năng cho thanh niên, tạo nền tảng tốt thúc đẩy đoàn viên, thanh niên tiếp tục phát triển những ý tưởng sáng tạo, biến những đam mê khởi nghiệp thành hiện thực, góp phần vào sự phát triển của quê hương.

Thị đoàn Ngã Năm