Sáng ngày 15/6/2024, tại ấp 13, xã Châu Hưng, huyện Thạnh Trị, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng phối hợp Nhóm từ thiện Minh Nguyệt, thành phố Hồ Chí Minh và Đảng ủy - Uỷ ban nhân dân xã Châu Hưng tổ chức Lễ khánh thành công trình cầu giao thông nông thôn số 27.

Sóc Trăng khánh thành công trình cầu giao thông nông thôn số 27

Đến dự có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Ngàn - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Thạnh Trị; chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt - đại diện Nhóm từ thiện Minh Nguyệt, thành phố Hồ Chí Minh.

Sau hơn một tháng thi công khẩn trương, cầu giao thông nông thôn số 27 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Cầu có kết cấu bê tông cốt thép, chiều dài 22 mét và chiều rộng 2,2 mét. Tổng kinh phí đầu tư 132 triệu đồng, trong đó, Nhóm từ thiện Minh Nguyệt tài trợ 72 triệu đồng, còn lại do Uỷ ban huyện Thạnh Trị đối ứng.

Phát biểu tại Lễ khánh thành, đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn trân trọng bày tỏ sự cảm ơn đến Nhóm từ thiện Minh Nguyệt, thành phố Hồ Chí Minh đã dành cho quê hương Sóc Trăng những tình cảm chân thành, quý báu, nhất là ở những vùng còn gặp nhiều khó khăn; đồng chí mong rằng sau khi khánh thành và đưa vào sử dụng, chính quyền và người dân địa phương sẽ quan tâm giữ gìn, bão dưỡng, đảm bảo giá trị, phát huy được ý nghĩa của công trình.

Đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, nhằm ghi nhận và cảm ơn tấm lòng nhân ái của Nhóm từ thiện Minh Nguyệt, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Châu Hưng đã trao thư cảm ơn cho đơn vị tài trợ.

Cầu giao thông nông thôn số 27 hoàn thành là niềm vui, phấn khởi của bà con nhân dân và các em học sinh, góp phần cải thiện cơ sở vật chất, giúp cho việc lưu thông hàng hóa và việc đến trường của các em học sinh tại địa phương được thuận lợi hơn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Hồng Nguyên