Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn thường xuyên tăng cường công tác phối hợp với lực lượng vũ trang, lực lượng địa bàn dân cư tổ chức các phong trào hành động cách mạng, xây dựng công trình thanh niên góp phần cùng địa phương xây dựng nông thôn mới.

Mỹ Xuyên phối hợp cùng Đoàn lực lượng vũ trang tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”

Trong năm 2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức và chỉ đạo tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở như: phối hợp tổ chức Ngày Chủ nhật xanh; Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2024 gắn với các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ; các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng...

Đối với Đoàn Trường học, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn ủy Công an huyện thực hiện tốt việc phối hợp trong các phong trào liên quan đến học đường, thể hiện rõ nhất đối với hoạt động phối hợp cùng Đoàn các Trường trung học phổ thông trong tham gia chương trình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”. Song song đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng thường xuyên tuyên dương, khen thưởng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Các hoạt động phối hợp trên đã đem lại những kết quả thiết thực, đẩy mạnh phong trào thi đua, tình nguyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời tăng cường củng cố, xây dựng các tổ chức Đoàn - Hội trong lực lượng vũ trang trên địa bàn dân cư, trong trường học trên địa bàn huyện.

Huyện đoàn Mỹ Xuyên