Ngày 28/8/2024, tại ấp Vĩnh Đồng, xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng phối hợp Nhóm từ thiện Minh Nguyệt, thành phố Hồ Chí Minh và Đảng ủy - Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Quới tổ chức Lễ khánh thành công trình cầu giao thông nông thôn số 28.

Sóc Trăng khánh thành công trình Cầu giao thông nông thôn số 28

Đến dự có đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Phạm Khắc Điệp - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Quới; chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt - đại diện Nhóm từ thiện Minh Nguyệt, thành phố Hồ Chí Minh.

Sau thời gian thi công khẩn trương, cầu giao thông nông thôn số 28 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Cầu có kết cấu bê tông cốt thép, chiều dài 22 mét và chiều rộng 2,2 mét. Tổng kinh phí đầu tư 146 triệu đồng, trong đó, Nhóm từ thiện Minh Nguyệt tài trợ 76 triệu đồng, còn lại do Đảng ủy - Ủy Ban nhân dân xã vận động đối ứng.

Tại buổi Lễ, nhóm từ thiện Minh Nguyệt đã trao 30 phần quà cho các em học sinh trên địa bàn trước khi chuẩn bị bước vào năm học mới.

Cầu giao thông nông thôn số 28 hoàn thành là niềm vui, phấn khởi của bà con nhân dân và các em học sinh, góp phần cải thiện cơ sở vật chất, giúp cho việc lưu thông hàng hóa và việc đến trường của các em học sinh tại địa phương được thuận lợi hơn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Ban Phong trào Tỉnh đoàn