Ngày 28/8/2024, Ban Chấp hành Đoàn xã An Thạnh Tây tổ chức thực hiện mô hình "Gian hàng dụng cụ học tập 0 đồng", bao gồm vật dụng như tập, viết, thước, viết chì, tẩy… nhằm hổ trợ cho các em hoc sinh thiếu dụng cụ học tập vào đầu năm học mới.

Đoàn xã An Thạnh Tây tiếp tục duy trì mô hình “Gian hàng dụng cụ học tập 0 đồng”

Mô hình “Gian hàng dụng cụ học tập 0 đồng” được Đoàn xã An Thạnh Tây triển khai thực hiện từ năm 2021. Hằng năm, vào đầu mỗi năm học, Đoàn xã tổ chức tặng dụng cụ học tập cho học sinh.

Thời gian tới, Đoàn xã tiếp tục vận động hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên, thanh niên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Đoàn xã An Thạnh Tây