Sáng ngày 06/9/2024, tại Trường THPT Lương Định Của, Huyện Đoàn phối hợp VNPT chi nhánh Long Phú tổ chức Lễ phát động Chương trình “Thanh niên kết nối - Trao gửi yêu thương”. Đến dự có các đồng chí: Dương Thị Hồng Diễm - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Hoài Hận - Phó Bí thư Huyện đoàn; Trần Phước Huy - Phó Giám đốc VNPT địa bàn Long Phú; Tô Thị Ánh Nguyệt - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi lễ phát động, Huyện đoàn và VNPT huyện Long Phú đã thực hiện ký kết bản ghi nhớ phối hợp thực hiện Chương trình “Thanh niên kết nối - Trao gửi yêu thương”. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên thanh niên được tham gia hoạt động đăng ký sim và cài đặt định danh điện tử VNeID định danh bước 1.

Chương trình “Thanh niên kết nối - Trao gửi yêu thương” nhằm gây quỹ học bổng cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn huyện để giúp các em vững tin trên con đường học tập. Đồng thời phối hợp triển khai các sản phẩm, dịch vụ công nghệ số, ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông trong hoạt động đoàn giúp bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ chủ động, tích cực tiếp thu, ứng dụng khoa học công nghệ; khích lệ tinh thần học tập, sáng tạo; nâng cao năng lực nắm bắt, góp phần hiệu quả vào công cuộc chuyển đổi số Quốc gia và thích ứng với Cách mạng công nghệ lần thứ tư.

Dịp này, VNPT địa bàn Long Phú hỗ trợ 04 suất học bổng, mỗi suất 500.000đ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường.

Huyện đoàn Long Phú