Chiều ngày 06/9/2024, tại Trung tâm Dịch vụ Việc làm Sóc Trăng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Sóc Trăng tổ chức Chương trình Talkshow về tư vấn việc làm cho thanh niên trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Các đoàn viên thanh niên, người lao động và thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương được nghe tư vấn về thông tin việc làm.

Tại đây,  các đoàn viên thanh niên và thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương được tiếp cận về nhu cầu nghề nghiệp và việc làm tại các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh; được tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm, cung cấp thông tin thị trường lao động trong nước và ngoài nước, cũng như lao động nước ngoài; các chế độ, chính sách đối với lao động làm việc tại Nhật Bản , Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Úc….

Thanh niên trao đổi tìm hiểu thông tin với các đơn vị tuyển dụng

Đơn vị tuyển dụng trao đổi thông tin với Thanh niên

Thông qua Chương trình Talkshow về tư vấn việc làm cho thanh niên trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên, thanh niên trong độ tuổi lao động có nhu cầu tìm việc làm trên địa bàn thành phố, được tiếp xúc trực tiếp với các đơn vị, công ty, doanh nghiệp tuyển dụng lao động, qua đó giúp họ định hướng lựa chọn những công việc phù hợp để tham gia trị trường lao động trong và ngoài tỉnh. Hoạt động có sự tham gia của trên 100 đoàn viên thanh niên và thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương...