Ngày 09/9/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Đoàn Thanh niên Công an huyện tổ chức ra mắt Tuyến đường “Thanh niên tự quản về an ninh trật tự” với chiều dài 02 km tại ấp tà Lọt C, xã Thạnh Trị. Tham dự hoạt động có đồng chí Dương Bửu Duy - Bí thư Huyện đoàn; đại diện Đoàn Thanh niên Công an huyện; Đoàn xã Thạnh Trị.

Thạnh Trị ra mắt Tuyến đường “Thanh niên tự quản về an ninh, trật tự”

Mô hình Tuyến đường “Thanh niên tự quản về an ninh, trật tự” với sự tham gia của lực lượng công an, dân quân tự vệ, đoàn viên thanh niên có trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch hoạt động đã đề ra, đồng thời có nhiệm vụ tổ chức tuần tra canh gác, giữ gìn an ninh trật tự, định kỳ ra quân vệ sinh, làm cỏ, vận động nhân dân về thực hiện an toàn giao thông đường bộ, tuyên truyền về phòng, chống ma túy, các tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Trong khuôn khổ hoạt động, các bạn đoàn viên, thanh niên cũng đã tuyên truyền cho các hộ dân sống ven tuyến đường nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng nông thôn mới nâng cao, tuyên truyền người dân đổ rác đúng nơi quy định, xây dựng nếp sống văn minh, bảo vệ môi trường.

Huyện đoàn Thạnh Trị