Ngày 10/9/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn xã Kế an phối hợp Công an xã tổ chức hoạt động tham gia giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn dân cư.

Kế Sách tham gia giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn dân cư năm 2024

Tại đây, hai đơn vị đã phối hợp thực hiện các hoạt động như: tuyên truyền các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia tố giác, đấu tranh với các loại tội phạm; phối hợp tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự và ký cam kết không lấn chiếm lòng lề đường...

Đồng thời, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tích cực phối hợp với các tổ chức Đoàn trong lực lượng vũ trang triển khai nhiều công trình phần việc thanh niên góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương cũng như củng cố tình đoàn kết với đơn vị lực lượng vũ trang kết nghĩa đóng trên địa bàn.

Thông qua các hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, tình nguyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tham gia giữ gìn an ninh trật tự; đồng thời tăng cường củng cố, xây dựng các tổ chức Đoàn trong lực lượng vũ trang trên địa bàn dân cư ngày càng chặt chẽ hơn.

Huyện đoàn Kế Sách