Ngày 13/9/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Điện lực Kế Sách tổ chức ra quân phát triển App CSKH EVNSPC và thanh toán không dùng tiền mặt, truyên truyền phòng cháy chữa cháy điện gia đình năm 2024 tại ấp An Phú, thị trấn Kế Sách.

Kế Sách ra quân phát triển App CSKH EVNSPC và thanh toán không dùng tiền mặt năm 2024

Tham gia hoạt động, các bạn đoàn viên thanh niên đã hướng dẫn cài đặt App, tuyên truyền và phát sổ tuyên truyền phòng cháy chữa cháy nhằm giúp người dân có thể khai thác hết những tiện ích săn có của thiết bị di động thông minh thông qua App CSKH EVNSPC để thực hiện các dịch vụ điện trực tuyến, thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt,... Từng bước làm quen với các dịch vụ công trực tuyến và tiến dần tới thực hiện tất cả các dịch vụ trực tuyến trên cổng dịch vụ công Quốc gia.

Thông qua các tiện ích của App CSKH EVNSPC khách hàng theo dõi được mức điện năng tiêu thụ hàng ngày/tuần/tháng của gia đình, từ đó điều chỉnh thói quen sử dụng và hình thành ý thức tiết kiệm điện; thực hiện thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt thông qua liên kết App với tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử cá nhân.

Huyện đoàn Kế Sách