Sáng ngày 19/9/2024, Huyện đoàn Mỹ Tú phối hợp Điện lực huyện, Trung tâm kinh doanh VNPT huyện và Chi nhánh Viettel huyện tổ chức ra quân hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng các tiện ích trên ứng dụng CSKH EVNSPC, ứng dụng VNPT SmartCA và thanh toán không dùng tiền mặt tại thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa (điểm cấp huyện). Cùng với đó, Đoàn thanh niên 08 xã còn lại cũng phối hợp ra quân thực hiện hoạt động này tại địa phương.

Mỹ Tú ra quân hướng dẫn người dân đăng ký, sử dụng ứng dụng CSKH EVNSPC và cài đặt chữ ký số trên SmartCA

​Tham dự buổi ra quân có đồng chí Trương Thị Diễm My - Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Đặng Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT huyện; đồng chí Đoàn Hữu Duy - Phó Chủ tịch UBND thị trấn; đồng chí Nguyễn Thị Liễu - Trưởng phòng Kinh doanh Điện lực huyện; cán bộ Viettel huyện và lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia hỗ trợ.

Hướng dẫn người dân đăng ký, sử dụng ứng dụng CSKH EVNSPC

​Lễ ra quân nhằm tuyên tuyền những lợi ích thiết thực khi sử dụng ứng dụng CSKH EVNSPC và ứng dụng chữ ký số VNPT SmartCA góp phần vào công cuộc chuyển đổi số trên địa bàn huyện. Qua đó, thể hiện vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia chuyển đổi số, tiên phong tuyên truyền thay đổi thói quen và nhận thức của người dân áp dụng công nghệ số vào cuộc sống.

Huyện đoàn Mỹ Tú