Chiều ngày 15/10/2024, Tỉnh đoàn Sóc Trăng tổ chức Tuyên dương cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi năm 2024. Dự chương trình có đồng chí Huỳnh Công Trí - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

Đồng chí Huỳnh Công Trí - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn tuyên dương cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi

Tại đây, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tuyên dương 12 cán bộ, công chức, viên chức trẻ có thành tích xuất sắc trong lao động, công tác; thực hiện tốt phong trào “3 trách nhiệm”, phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, phong trào “Thanh niên tình nguyện”; có sáng kiến được áp dụng trong cải cách hành chính, trong thực hiện chuyên môn, nghiệp vụ.

Đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn đề nghị các cá nhân công chức, viên chức trẻ, sau khi nhận danh hiệu tuyên dương sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực, xứng đáng với danh hiệu được vinh danh, nêu cao ý thức hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; đồng thời bồi dưỡng những kỹ năng, nghiệp vụ, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ xung kích, tình nguyện, sáng tạo, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Quang cảnh lễ tuyên dương

Hoạt động tuyên dương cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi năm 2024 được tổ chức nhằm góp phần đẩy mạnh các hoạt động Đoàn trong khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ, đồng thời thúc đẩy tinh thần xung kích, tình nguyện, trách nhiệm, sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn gắn với thực hiện văn hoá công vụ.