Ngày 28/12/2023, Ban Thường vụ Thị Đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Hùng - UV.BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy; đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí Thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Lưu Quốc Thiện - UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Trần Trí Vân - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thị xã.

Đồng chí Ngô Hùng - UV.BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Vĩnh Châu và đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí Thư Tỉnh Đoàn trao cờ thi đua xuất sắc cho các đơn vị

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Hoàng Nhủ - Phó Bí thư thị Đoàn báo cáo đánh giá những kết quả đạt được của tuổi trẻ Vĩnh Châu trên tất cả các lĩnh vực giáo dục truyền thống, tư tưởng, các hoạt động phần việc thanh niên, chăm lo cho thanh thiếu nhi, hoạt động an sinh xã hội,... trong năm qua mà Tuổi trẻ Vĩnh Châu đã đạt được, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm quý báu từ các phần việc chưa đạt được trong năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Ngô Hùng - UV.BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Vĩnh Châu; đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn đã nhận xét và đánh giá cao sự nỗ lực của các cấp bộ Đoàn thị xã Vĩnh Châu qua các kết quả đạt được trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi năm 2023 và nhận định sự đóng góp, vai trò của tổ chức đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ chung của hệ thống chính trị. Qua đó, đã chỉ đạo và đề ra các phương hướng để tổ chức Đoàn thị xã Vĩnh Châu thực hiện nhằm tạo sự phát triển và đột phá trong năm 2024 gắn với chủ đề hoạt động năm 2024 “Năm Thanh niên tình nguyện”.

Dịp này, Ban Thường vụ thị Đoàn đã trao tặng cờ của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Vĩnh Châu cho 03 tập thể xuất sắc công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023; trao tặng giấy khen cho 04 tập thể "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu năm 2023”.

Thị đoàn Vĩnh Châu