Chiều ngày 28/12/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn Trần Đề tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Trịnh Văn Bé - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Quốc An - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023

Năm 2023 công tác Đoàn với chủ đề “Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn”, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã đề ra 12 chỉ tiêu cơ bản, kết quả tất cả các chỉ tiêu đều đạt và vượt mục tiêu đề ra. Các cơ sở Đoàn trên toàn huyện thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên, hội viên, thanh niên và học sinh. Tăng cường công tác thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ đoàn và đoàn viên, thanh niên, tuyên dương 03 tập thể và 18 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác. Phát triển 904 đoàn viên mới, tổng số đoàn viên hiện có là 2.886 đoàn viên. Công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp cũng được chú trọng kết quả trong năm có 113 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng. Ngoài ra, trong năm Ban Thường vụ Huyện đoàn đã xây dựng 07 công trình thanh niên cấp huyện, 28 công trình thanh niên cấp cơ sở,duy trì có hiệu quả hoạt động của 34 cổng trường ATGT, tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự. Tổ chức trồng mới trên 38.850 cây xanh các loại.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn trao bằng khen cho 04 tập thể và 04 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023. Ban Thường vụ Huyện đoàn trao tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 04 đơn vị đạt danh hiệu xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023, trao tặng giấy khen của Ban Chấp hành Huyện đoàn cho 12 đơn vị đạt danh hiệu thi đua xuất sắc. Ngoài ra, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao giấy khen cho 13 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện “90 ngày” tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt định danh điện tử cho người dân trên địa bàn huyện Trần Đề.

Huyện đoàn Trần Đề