Sáng ngày 18/3/2024, Huyện đoàn Châu Thành phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2024.

Châu Thành khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ dành cán bộ Đoàn cơ sở năm 2024

Đến dự khai giảng có đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Tím - Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Dương Quang Trung - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; cùng 80 học viên là Bí thư, Phó Bí thư các đoàn cơ sở, chi đoàn cơ sở.

Buổi tập huấn diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 18/3 đến ngày 20/3/2024. Tại buổi tập huấn, các học viên được báo cáo viên triển khai các chuyên đề: hệ thống chính trị ở Việt Nam, những vấn đề cơ bản về công tác Đoàn - Hội - Đội, kỹ năng công tác thanh niên, nghiệp vụ quản lý đoàn viên,…

Hoạt động được diễn ra thường niên, tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn được rèn luyện, trang bị những kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng quản lý đoàn viên, đoàn vụ, công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, chuyển đổi số phù hợp với tình hình mới hiện nay.

Huỳnh Ngọc