Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, sáng ngày 19/4/2024 tại Phòng họp Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Đoàn cơ sở “3 chủ động” năm 2024.

Cù Lao Dung triển khai xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động” năm 2024

Tại Hội nghị, đồng chí Thái Thiện Ngôn - Phó Bí thư Huyện đoàn triển khai các nội dung cần thực hiện trong xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động”: chủ động thực hiện công tác quản lý đoàn viên và chăm lo, nắm bắt tình hình thanh niên ở địa phương, đơn vị; chủ động xây dựng và thực hiện kế hoạch công tác và chủ động tham mưu với cấp ủy, phối hợp với chính quyền, các đoàn thể và các tổ chức liên quan. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Huyện đoàn đã chỉ đạo các Đoàn cơ sở cần nghiên cứu các giải pháp để vận dụng và cần thực hiện tốt công tác đánh giá, báo cáo về Huyện đoàn vào cuối năm để làm cơ sở xem xét, đánh giá.

Qua Hội nghị triển khai, các đơn vị Đoàn cơ sở đã tiếp thu, nắm cơ bản những nội dung, giải pháp thực hiện, chủ động hơn trong các mặt công tác xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động” cũng như hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024.

Huyện đoàn huyện Cù Lao Dung