Ngày 15/10/2024, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Vĩnh Quới, sự chỉ đạo, định hướng của Thị đoàn Ngã Năm, Ban Chấp hành Đoàn xã Vĩnh Quới long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Chi đoàn Công an xã Vĩnh Quới. Đây là Chi đoàn Công an xã đầu tiên được thành lập trên địa bàn thị xã Ngã Năm.

Ngã Năm công bố quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Việt Trường - Bí thư Thị đoàn; đồng chí Lê Thanh Điền - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Quới; đồng chí Ngô Quốc Khởi - Trưởng Công an xã Vĩnh Quới và các đồng chí đoàn viên Công an xã.

Chi đoàn Công an xã Vĩnh Quới gồm 04 đoàn viên, trong đó đồng chí Thượng úy Lâm Hoàng Đông được chỉ định chức danh Bí thư Chi đoàn. Việc thành lập Chi đoàn Công an xã nhằm bảo đảm tính thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo về xây dựng tổ chức và hoạt động Đoàn, tạo môi trường rèn luyện cho đoàn viên, thanh niên lực lượng vũ trang ở cơ sở.

Với tinh thần trách nhiệm, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, Chi đoàn Công an xã Vĩnh Quới sẽ là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trên địa bàn xã. Qua đó, nâng cao vị trí của đoàn viên, thanh niên công tác tại Công an cấp xã; tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Thị đoàn Ngã Năm