Ngày 17/10/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Anh Đào - Huyện uỷ viên, Phó Trưởng Công an huyện; đồng chí Hồ Văn Lâm - Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Lê Văn Việt - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ thị trấn Kế Sách; lãnh đạo Công an thị trấn Kế Sách và Ban Chấp hành Đoàn thị trấn Kế Sách.

Đồng chí Hồ Văn Lâm - Phó Bí thư Huyện đoàn trao quyết định cho đồng chí Võ Văn Út Nhỏ

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã công bố quyết định chuẩn y kết quả bầu bổ sung chức danh Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Kế Sách, nhiệm kỳ 2022 - 2027 kiêm nhiệm đối với đồng chí Võ Văn Út Nhỏ - Bí thư Chi đoàn Công an thị trấn Kế Sách.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện đoàn, đồng chí Hồ Văn Lâm - Phó Bí thư Huyện đoàn gửi lời chúc mừng và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của đồng chí Võ Văn Út Nhỏ, đồng thời đề nghị trong thời gian tới đồng chí tiếp tục nỗ lực, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; phát huy tinh thần, trách nhiệm trong công việc và cùng tập thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Út Nhỏ hứa sẽ cố gắng phấn đấu, gương mẫu, trách nhiệm với công việc, cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn thị trấn thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ được giao, góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thị trấn Kế Sách ngày càng phát triển.

Việc bổ sung công an chính quy tham gia Phó Bí thư Đoàn thị trấn kiêm nhiệm, nhằm thực hiện tốt chủ trương Đảng ủy Công an Trung ương và Ban Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, qua đó phát huy vai trò của lực lượng Công an trong tham gia củng cố hệ thống chính trị, xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” vững mạnh từ cơ sở.

Huyện đoàn Kế Sách