Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, sáng ngày 23/4/2023, tại Trường THCS phường 1, Hội đồng Đội thị xã Ngã Năm đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023) và tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm 2023.

Ngã Năm tuyên dương các em đội viên tiêu biểu

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Phan Minh Đức - UV.BTV Tỉnh Đoàn, Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn; đồng chí Nguyễn Việt Trường - Phó Bí thư Thị đoàn; cô Nguyễn Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng Trường THCS phường 1; đại diện lãnh đạo Hội đồng Đội các xã, phường; các thầy cô giáo làm Tổng phụ trách Đội cùng hơn 200 em Đội viên, thiếu niên nhi đồng trên địa bàn.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang 82 năm cống hiến và trưởng thành của tổ chức Đội với những đóng góp vào sự nghiệp cách mạng chung. Với tinh thần “Tuổi nhỏ chí lớn”, tổ chức Đội và từng đội viên, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thị xã đã hăng hái thi đua học tập, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Nhân dịp này, Hội đồng Đội thị xã đã tuyên dương 22 em Đội viên tiêu biểu và trao giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cấp thị xã nhằm kịp thời biểu dương, khích lệ tinh thần cho các em đội viên tiếp tục rèn luyện, học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy cũng như ghi nhận những thành tích của các em trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Hội đồng Đội Ngã Năm