Chiều ngày 19/5/2023, tại xã Trung Bình - huyện Trần Đề, Hội LHTN Việt Nam huyện Trần Đề phối hợp với Hội LHTN Việt Nam huyện Cù Lao Dung tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2023. Đến dự có đồng chí Trần Quốc Thái - Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Lâm Minh Đoàn - Phó Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Trương Vạn Ngân - Đại diện Hội LHTN Việt Nam huyện Cù Lao Dung; đại diện Câu lạc bộ Thầy Thuốc trẻ và hơn 50 hội viên, thanh niên của huyện Trần Đề và huyện Cù Lao Dung đến dự.

Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tại Ngày hội, Hội LHTN Việt Nam huyện Cù Lao Dung và Trần Đề đã phối hợp trao tặng 10 phần quà cho người dân và 10 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Hội LHTN huyện Cù Lao Dung và Trần Đề đã cùng với Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tổ chức Chương trình “Cùng Sống Khỏe” bằng việc đến tận nhà để thăm, khám bệnh miễn phí, tặng máy đo huyết áp và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách của xã Trung Bình.

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng là một hoạt động tiêu biểu của phong trào xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên, thanh niên, đội ngũ thầy thuốc trẻ và góp phần thực hiện công tác mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh, phát huy vai trò của thanh niên và thầy thuốc trẻ trong các hoạt động Chuyển đổi số của Đoàn, Hội.

Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn tổng hợp