Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029, sáng ngày 18/8/2023, Hội LHTN Việt Nam huyện Mỹ Tú phối hợp với Đảng ủy - UBND xã Phú Mỹ phối hợp các mạnh thường quân tổ chức Lễ khánh thành cầu nông thôn A Di Đà Phật, thuộc xóm Đại Tân, ấp Bưng Cóc, xã Phú Mỹ. Tham dự có đồng chí Ký Minh Thi - UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Tô Hùng Phong - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lan - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Thái Dương Hồng Ngọc - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ngành, đoàn thể xã; các vị đại đức, mạnh thường quân, đoàn viên, thanh niên và nhân dân địa phương.

Lễ khánh thành cầu nông thôn A Di Đà Phật, thuộc xóm Đai Tân, ấp Bưng Cóc, xã Phú Mỹ

Qua một tháng triển khai xây dựng, cây cầu đã hoàn thành với chiều dài 14 mét, chiều ngang 2,5 mét, tải trọng 2,5 tấn, tổng kinh phí 200 triệu đồng do các mạnh thường quân tài trợ và nhân dân địa phương đóng góp ngày công lao động. Cầu hoàn thành có ý nghĩa rất lớn, phục vụ đắc lực cho đời sống dân sinh của địa phương, giúp việc đi lại của bà con, các em học sinh đến trường được thuận tiện, dễ dàng hơn.

Tại buổi lễ, chính quyền địa phương trân trọng ghi nhận và chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ và các nhà hảo tâm đã có đóng góp thiết thực nhằm cải thiện cơ sở vật chất địa phương, hứa sẽ bảo quản cây cầu thật tốt để sử dụng được lâu dài. Đồng thời, tặng giấy khen của UBND huyện, xã cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác vận động xây dựng cầu. Dịp này, đơn vị tài trợ cũng trao tặng 45 phần quà cho hộ nghèo và 70 phần quà cho các học sinh khó khăn tại địa phương.

Hội LHTN Việt Nam huyện Mỹ Tú