Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2023, hưởng ứng Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt”, từ ngày 02/10 đến 10/10/2022, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị thành lập đoàn thăm hỏi, tặng quà thanh niên và thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 10 xã, thị trấn. Đoàn do đồng chí Quách Thị Hải Yến - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn.

Thạnh Trị tổ chức Hành trình “Toả sáng nghị lực Việt” năm 2023

Theo đó, Câu lạc bộ “Kết nối trái tim” trực thuộc Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã vận động 10 phần quà, tổng trị giá 03 triệu đồng gửi đến đối tượng thanh thiếu niên khuyết tật, nhiễm chất độc màu da cam, thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 10 xã, thị trấn. Tại buổi gặp gỡ, đại diện Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện gửi lời thăm hỏi ân cần đến thanh thiếu niên và gia đình, bày tỏ sự trân trọng đối với nghị lực vượt qua khó khăn về thể chất để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống của các em.

Hoạt động không chỉ mang ý nghĩa cổ vũ tinh thần thiết thực, mà còn truyền tải thông điệp “Sống trung thực, sống trách nhiệm, sống nghị lực” đến toàn thể thanh thiếu nhi huyện nhà, đến từng cơ sở Hội. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết giúp đỡ hỗ trợ giữa tổ chức Hội và hội viên, thanh niên.

Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị