Sáng ngày 14/10/2023, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức khai mạc Giải bóng đá Cúp Xổ số kiến thiết Sóc Trăng năm 2023 chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023).

Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Giải bóng đá Cúp Xổ số kiến thiết Sóc Trăng

Đến dự khai mạc Giải bóng đá có các đồng chí Huỳnh Công Trí - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Quách Thị Mỹ Thuận - Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Sóc Trăng; đồng chí Võ Đăng Khoa - UV.BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí UV.BTV Đoàn Khối, Trưởng, Phó các Nhóm thi đua và trên 200 vận động viên, cổ động viên đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 14 - 17/10/2023 với 11 đội tranh Cúp vô địch, do Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Sóc Trăng tài trợ, được chia làm 03 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 03 đội nhất bảng và 01 đội nhì bảng có thành tích cao nhất để vào vòng Bán kết.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ Hội thao truyền thống 15/10, Giải bóng đá là sân chơi lành mạnh, giúp đoàn viên, thanh niên Đoàn Khối có dịp giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh.

Trúc Phương - Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh