Sáng 14/10/2023, tại Trường THPT Trần Văn Bảy, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị đã tổ chức kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023) và Tuyên dương công tác đoàn kết tập hợp thanh niên năm 2023. Tham dự có anh Dương Bửu Duy - Bí thư Huyện đoàn; chị Quách Thị Hải Yến - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; chị Dương Bích Chi - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; cùng đại diện Ban Giám hiệu các trường THPT trên địa bàn huyện, đại diện các cơ sở Hội trực thuộc; quý thầy cô giáo và các bạn hội viên, thanh niên.

Thanh niên tiêu biểu được tuyên dương tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã ôn lại truyền thống 67 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Trải qua 67 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên, theo tư tưởng Hồ Chí Minh và lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vì hạnh phúc và sự tiến bộ của thanh niên. Với sự định hướng của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện ban hành Kế hoạch tổ chức và chỉ đạo các cơ sở Hội hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam với nhiều công trình, phần việc thiết thực và ý nghĩa.

Dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tuyên dương 07 anh, chị là những cá nhân tiêu biểu, có thành tích trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên thời gian qua. Đây là những thủ lĩnh thanh niên hăng hái, xung phong đi đầu trong các hoạt động tình nguyện, có bản lĩnh, uy tín đối với thanh niên tại địa phương và là những tấm gương điển hình cần được nhân rộng thời gian tới.

Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị