Ngày 29/10/2023, tại Trường THPT Dân tộc nội trú Huỳnh Cương, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức khai mạc và tổng kết trao giải các môn thi đấu tại Hội thao truyền thống năm 2023. Đến dự và trao giải có đồng chí Võ Đăng Khoa - UV.BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổng kết trao giải Hội thao truyền thống năm 2023

Hội thao truyền thống 15/10 diễn ra trong 07 ngày, thu hút hơn 100 đội tham gia thi đấu ở 06 môn thể thao và 04 trò chơi dân gian như: Bóng đá nam; bóng chuyền hơi nữ; bida đôi nam - nữ; cầu lông nam - nữ; cờ tướng đơn nam, đơn nữ; ném bóng vào rổ; đua ghe ngo trên cạn; chạy đồng đội và tranh cờ.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng các đội vẫn thi đấu sôi nổi, hết mình trong tiếng cổ vũ của khán giả. Hội thao truyền thống năm nay diễn ra thành công tốt đẹp, có sự khác biệt so với mọi năm, thay đổi cách thức giao lưu và tăng về số lượng các trò chơi, vận động viên, huy động 100% cơ sở Đoàn trực thuộc và hơn 500 vận động viên trong và ngoài Khối tham gia, đặc biệt là có sự đồng hành của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết Sóc Trăng.

Tổng kết bế mạc Ban Tổ chức đã vinh danh, trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội, cá nhân đã có thành tích xuất sắc tại các môn thi đấu tại Hội thao. Đây là hoạt động chào mừng 67 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023), cũng là dịp để tuổi trẻ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác.

Trúc Phương