Sáng ngày 09/12/2022 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Sóc Trăng, Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị về công tác cán bộ. Dự hội nghị có chị Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; anh Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; anh Nguyễn Trọng Nghĩa – UV.BTV, Trưởng Ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy Ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh và các anh chị Uỷ viên Uỷ ban Hội.

Các đại biểu hiệp thương bổ sung chức danh Chủ tịch Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sóc Trăng khoá VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Hội nghị đã tiến hành hiệp thương bổ sung 07 anh chị Uỷ viên Uỷ ban Hội, 03 Uỷ viên Ban Thư ký, Trưởng ban Kiểm tra và Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra, Chủ tịch và 01 Phó Chủ tịch Uỷ ban Hội. Anh Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn được tín nhiệm bổ sung giữ chức Chủ tịch Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sóc Trăng khoá VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, anh Đoàn Chí Hải cảm ơn sự tín nhiệm của Uỷ ban Hội tỉnh Sóc Trăng và hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực, kế thừa và phát huy những thành quả của các anh, chị nguyên lãnh đạo Hội đã đạt được, phát huy được sự đoàn kết tập hợp thanh niên trong toàn tỉnh, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Anh cũng mong rằng các anh, chị Hội Liên hiệp Thanh niên các cấp sẽ tiếp tục gắn bó, đồng hành để đưa các phong trào của Hội ngày càng phát triển bền vững.

Chị Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn và anh Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tặng các anh thôi tham gia Ủy ban Hội

Dịp này, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng đã tặng các phần quà cho các anh, chị Uỷ viên Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sóc Trăng, khóa VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã chuyển công tác thôi tham gia Uỷ ban Hội.

Hồng Loan