Nhằm tăng cường việc tuyên truyền trong các cấp bộ hội, hội viên, thanh niên về vai trò, giá trị của gia đình đối với mỗi cá nhân và ý nghĩa của việc xây dựng gia đình trẻ no ấm, hạnh phúc, tiến bộ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, ngày 24/6/2023, Ban Thường vụ Huyện Đoàn - Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Mỹ Tú tổ chức Chương trình giao lưu và tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu năm 2023 tại điểm xã Thuận Hưng. Chương trình trình thu hút 70 Đoàn viên, hội viên, thanh niên đến dự.

Ban Thường vụ Huyện đoàn trao quà cho 02 gia đình trẻ tiêu biểu

Tại chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao khen thưởng cùng quà lưu niệm của Đoàn xã Thuận Hưng cho 02 gia đình trẻ tiêu biểu: gia đình của đồng chí Thanh Tuyền - Anh Dũng và gia đình của đồng chí Kim Trang - Minh Hoài, với mong muốn mỗi gia đình trẻ đều xây dựng một gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, thực hiện tốt vai trò chăm sóc, bảo vệ và giáo dục con em của các gia đình.

Chương trình nhằm biểu dương và tôn vinh những gia đình trẻ điển hình, tiêu biểu; lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam và tiếp thu có chọn lọc các giá trị tiên tiến của gia đình trong xã hội phát triển.

Hội LHTN Việt Nam huyện Mỹ Tú