Sáng ngày 29/02/2024, Ủy ban Hội thành phố phối hợp Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức chặng 15 chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” hưởng ứng chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”.

Đến dự có đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - UV.BTV, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh và sự tham gia của hơn 50 đoàn viên, hội viên thanh niên đến từ các đơn vị: Ủy ban Hội phường 1, phường 3, phường 6 và phường 8.

Thành đoàn tổ chức chương trình “Những bước chân vì cộng đồng - chặng 15

Tại Chương trình, các vận động viên tham gia thực hiện chặng đường dài hơn 1km với lộ trình đi bộ dọc theo bờ kè sông Maspéro dọc theo đường Lý Thường Kiệt - qua cầu C247 - bờ kè sông Maspéro, đường Điện Biên Phủ - qua cầu 30/4 một địa điểm quen thuộc của người dân thành phố.

Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng - chặng 15” diễn ra từ ngày 28/02 đến hết ngày 17/03/2024 không giới hạn đối tượng tham dự và không quy định cự ly đăng ký.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm xây dựng và duy trì không gian mang tính cộng đồng, cải thiện môi trường sống, phát huy giá trị văn hóa, tôn vinh và giới thiệu văn hóa, con người thành phố Sóc Trăng. Đồng thời, tuyên truyền cho mọi người hiểu được tác dụng của việc rèn luyện đi bộ tập thể dục để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống

Minh Thư (Thành Đoàn)