Chiều ngày 06/3/2024, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Cù Lao Dung đã tổ chức phát động Chương trình "Những bước chân vì cộng đồng - chặng 15” với sự tham gia của gần 20 bạn đoàn viên, thanh niên là cán bộ Đoàn chủ chốt của các đơn vị trực thuộc Huyện đoàn.

Cù Lao Dung tổ chức phát động Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng - chặng 15”

Tại hoạt động, đồng chí Thái Thiện Ngôn - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện đã nêu lên mục đích, ý nghĩa của Chương trình "Những bước chân vì cộng đồng" và phát động trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia. Sau phát động, các bạn đoàn viên, thanh niên cũng đã hưởng ứng và tham gia đi bộ hơn 01 km tại khu hành chính của huyện.

Đây là hoạt động hết sức thiết thực đã góp phần nâng cao ý thức trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên từ việc tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe đến việc hỗ trợ các công trình, phần việc có ý nghĩa vì cộng đồng. Đồng thời, qua hoạt động cũng góp phần phát động việc tham gia phong trào thể dục thể thao và chương trình "Mỗi thanh niên 10.000 nghìn bước chân mỗi ngày" trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Huyện Đoàn Cù Lao Dung